HPP là công nghệ xử lý áp suất cao chỉ cần bảo quản sản phẩm ở 4°C giúp bảo quản thực phẩm kéo dài thời gian sử dụng, giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng, tăng tính an toàn mà không dùng chất phụ gia hay chất bảo quản... Đây là công nghệ mới, có tính vượt trội so với phương pháp xử lý bằng nhiệt hoặc hóa chất thông thường.
Nhà máy sẽ được xây dựng trong 9 tháng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, với diện tích 15ha, vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng và sẽ hoạt động vào năm 2019 với các sản phẩm ban đầu như nước trái cây (chanh dây, thanh long, mía, khóm) và các sản phẩm như phở tươi, bún bò huế tươi để xuất khẩu vào thị trường Bắc Mỹ, châu Âu.
Nhà máy sẽ được xây dựng trong 9 tháng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, với diện tích 15ha, vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng và sẽ hoạt động vào năm 2019 với các sản phẩm ban đầu như nước trái cây (chanh dây, thanh long, mía, khóm) và các sản phẩm như phở tươi, bún bò huế tươi để xuất khẩu vào thị trường Bắc Mỹ, châu Âu.