Với lịch tổ chức định kỳ mỗi tháng, Demo cooking class - Vào bếp cùng LOCK&LOCK sẽ mang tới cho khách mời tham gia lớp học sẽ có những trải nghiệm thú vị, được hướng dẫn những món ăn đặc sắc, hấp dẫn, phong phú, phù hợp với từng đối tượng ở các thời điểm trong năm cùng các “bí kíp” nấu ăn bởi các đầu bếp lành nghề.
Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên Hội Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn.
Cùng với đó, đầu bếp, chuyên gia ẩm thực của LOCK&LOCK với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ hướng dẫn bạn mang những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình bạn.