Trải nghiệm bò Wagyu tỉnh Kagoshima đỉnh cao cùng Phan Thành Akuruhi

Hiệp hội xúc tiến xuất khẩu thịt tỉnh Kagoshima, Nhật Bản đồng hành cùng Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi chính thức giới thiệu bò Wagyu ngon nhất thế giới đến thị trường Việt Nam.

Sự kiện giới thiệu bò Wagyu và một số sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Kagoshima, Nhật Bản
Sự kiện giới thiệu bò Wagyu và một số sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Kagoshima, Nhật Bản

Dưới sự ủy quyền của Hiệp hội xúc tiến xuất khẩu thịt tỉnh Kagoshima - Nhật Bản, Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi đã trở thành đơn vị đại diện đứng ra tổ chức sự kiện “Giới thiệu bò Wagyu và một số sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Kagoshima – Nhật Bản” vào ngày 29-11 tại TPHCM.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 đối tác là nhà hàng Nhật Bản, khách sạn cao cấp và các nhà phân phối trong lĩnh vực thực phẩm. Các khách mời được lắng nghe chia sẻ từ bà Erena Ikoma - đại diện tỉnh Kagoshima về giống bò Wagyu Kuroge. Đây được được mệnh danh là một trong những loại bò tốt nhất thế giới – giành chiến thắng tại cuộc thi Olympic Wagyu vào năm 2017.

Bên cạnh thịt bò Wagyu Kuroge, sự kiện còn mang đến những đặc sản nổi tiếng khác của tỉnh Kagoshima như rượu Shochu Kojika, rượu Satsuma, thực phẩm tươi sống chất lượng cao như cá cam, cá tráp đỏ Nhật Bản…

Tin cùng chuyên mục