Theo đó, UBND TPHCM cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động thí điểm đến hết ngày 30-11 và phải đáp ứng các quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TPHCM. Thời gian hoạt động kết thúc trước 22 giờ hàng ngày.
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hoạt động cụ thể theo từng cấp độ dịch, cụ thể:
Địa bàn được đánh giá cấp độ dịch là cấp độ 1 và cấp độ 2, các cơ sở hoạt động "bình thường mới".
Các Sở, ban, ngành chức năng, UBND các quận, huyện và TP Thủ Đức hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thực hiện, đáp ứng các yêu cầu an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.