Tham dự buổi lễ có bà Emmanuelle Pavillon-Grosser, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM. Trong số 53 thí sinh tham dự cuộc thi, ban giám khảo đã trao giải cho: Nga Nguyễn (giải nhất), Jérôme Buzenet (giải nhì) và Nguyễn Văn Chí (giải ba). Ba người đoạt giải sẽ tham gia một khóa tập huấn ở Singapore, tại trung tâm dạy nghề làm bánh mì của tập đoàn Lesaffre.
Được coi là biểu tượng của ẩm thực Pháp trên toàn cầu, bánh mì baguette có xuất xứ từ những chiếc bánh mì dài từ thế kỷ 17. Ngày 30-11-2022, Tổ chức UNESCO đã ghi danh Bí quyết thủ công và văn hóa làm bánh mì baguette vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.