Đây là hoạt động thường niên do nhà trường phối hợp cùng các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực triển khai.
Hội thi là dịp để các sinh viên, cán bộ nhân viên (trực thuộc hệ thống Saigontourist Group) thuộc các chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn, làm bánh, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch... cùng tranh tài.
Các thí sinh tranh tài tại cuộc thi gói bánh chưng ngày 5-1 |
Bà Phạm Thị Đông, giảng viên bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn, đã tập huấn quy trình làm bánh chưng cùng những “tuyệt chiêu” cho ra được những chiếc bánh hoàn hảo đến các thí sinh.
Bánh cho vào nồi để luộc |
Khoảng 500 chiếc bánh chưng thành phẩm cùng nhiều phần quà sẽ được Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist tặng cho các gia đình còn khó khăn trên địa bàn quận 12 dịp Tết Nguyên đán Quý Mão này.