Ban giám khảo gồm nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương, đạo diễn Dương Cẩm Thúy, nghệ sĩ Xuân Hương, nhà thơ - nhà báo Lê Minh Quốc, bếp trưởng Nguyễn Đăng Huy, đã quyết định trao các giải thưởng: Giải nhất - Ẩm thực vàng (trị giá 6 triệu đồng) thuộc về đội nhà báo Ngọc Tuyết (Báo Phụ nữ TPHCM) - Đào Trung Phong (Tạp chí Cao su), với món bò xào ngũ sắc, canh bí đao.
Giải 2 - Ẩm thực bạc (5 triệu đồng) trao cho đội nhà báo Nguyễn Thị Ngạch (HTV) - Tân Cao (VNExpress), với món cá lóc hấp bầu, canh thịt viên bông cải, đậu que xào tỏi. Giải 3 - Ẩm thực đồng (4 triệu đồng) thuộc về đội nhà báo Thi Hồng (Báo SGGP) - Hoài Phương (Báo Tuổi Trẻ), với món canh chua tôm bầu, tôm rang dừa, rau luộc.
Ban giám khảo cũng trao các giải thưởng phụ: Triển vọng, Thuyết trình hay, Trình bày đẹp, Cổ động, Người đàn ông nội trợ.