Theo đó, Saigon Co.op vừa ký kết biên bản ghi nhớ với 9 nhà cung cấp tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên nhằm định hướng phát huy tiềm năng, thế mạnh của doanh nghiệp các địa phương trong đảm bảo chuỗi cung ứng nguyên liệu, hàng hóa thiết yếu phục vụ thị trường TPHCM.
Theo Saigon Co.op, khu vực Tây Nguyên hiện có nhiều nhà cung cấp chiến lược của Saigon Co.op với các sản phẩm rau củ quả chủ lực khoảng 12.000 tấn/năm (gồm bơ Dakado Daklak, vải nếp Buôn Ma Thuột, bơ sáp Bảo Lộc, Cư M’Ga, cà rốt, cà chua, bắp cải Đà Lạt, bí đỏ DakNong, sầu riêng Gia Lai, hoa tươi Đà Lạt…). Tuy nhiên với gần 1.000 điểm bán trên cả nước và còn tăng thêm, số lượng hàng hóa cần sẽ nhiều hơn. Do đó, Saigon Co.op hợp tác với các nhà cung cấp ở khu vực Tây Nguyên để mở rộng vùng nguyên liệu, nhóm hàng nhằm chủ động và đa dạng hóa sản phẩm phục vụ người tiêu dùng.