Tọa lạc gần quảng trường Saint-Blaise ở quận 20, quán ăn thuộc Giuseppe Cutraro (ảnh), đầu bếp 33 tuổi có 2 quốc tịch Italy và Pháp.
Cutraro sinh trưởng ở vùng ngoại ô TP Napoli (Italy) trong một gia đình sống nhờ nghề buôn bán nhỏ. Phía gia đình bên nội của anh có truyền thống làm bánh pizza qua nhiều thế hệ.
Từ nhỏ, Cutraro đã tập làm bánh với bố và đã học được bí quyết nhồi bột khiến cho bánh pizza khi đưa vào lò nướng thì phồng to lên ở bìa, bột nướng giòn tan nhưng không khô, còn ở phần giữa bột bánh nướng chín vẫn nhẹ và giòn, ăn không đầy bụng. Chính nhờ bí quyết gia truyền này mà Cutraro giành chiến thắng giải vô địch thế giới về bánh pizza năm 2019.