Food - Hotel với sự tham gia của hơn 650 đơn vị triển lãm đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, quy mô 12.000m2 trưng bày hàng ngàn sản phẩm gồm các loại thịt gia cầm, nông sản, thực phẩm, đồ uống, nước giải khát; chế phẩm từ sữa…
Ngoài ra, triển lãm còn diễn ra cuộc thị đầu bếp tài năng Việt Nam, chương trình workshop, hội thảo khoa học, khóa học kỹ năng ngắn hạn đào tạo pha chế cà phê chuyên nghiệp
Triển lãm lần này, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ tham gia 38 hiệp hội thương mại và công ty chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống trưng bày các sản phẩm từ thịt bò, heo, gia cầm, sản phẩm bơ sữa như phô mai và kem, khoai tây, hạt hồ đào, đậu khô, popcorn, nho khô; đặc biệt có trái việt quất.
Song song đó, Tổ chức liên ngành của nền công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (PROVACUNO) trưng thịt bò Tây Ban Nha được nuôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của mô hình sản xuất châu Âu, mang đến sản phẩm thịt đứng đầu về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, được kiểm soát bằng hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm từ nông trại đến bàn ăn để đảm bảo các tiêu chí tốt cho sức khỏe, an toàn, giảm thiểu tác động đến môi trường và chất lượng thịt cao.