Nhà chờ thành… nhà ngủ?

QUANG MINH
Nhà chờ thành… nhà ngủ?
Nhà chờ thành… nhà ngủ? ảnh 1

(SGGP-12G).- Không biết từ bao giờ, một trạm xe buýt trên đường Hai Bà Trưng (trước cổng công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM) bị các xe ôm biến thành chỗ ngủ. Việc làm này khiến người đi xe buýt không những phải đứng ra lề đường để đón xe buýt mà còn làm cho bộ mặt đường phố càng thêm xấu đi.

QUANG MINH


Dây cáp thòng xuống đường

Nhà chờ thành… nhà ngủ? ảnh 2

Từ nhiều tuần nay, một số sợi cáp trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3, TPHCM), bị thòng xuống mặt đường. Do dây thòng xuống quá thấp, rất nguy hiểm nên người dân quanh đây đã dùng túi ni lông cột vào dây để cảnh báo.

XUÂN PHÚ

Bảng tên đường đặt không đúng chỗ

Nhà chờ thành… nhà ngủ? ảnh 3

Nằm trước nhà số 386 đường Hưng Phú (phường 9, quận 8, TPHCM) có một trụ gắn bảng tên đường Hưng Phú và Mai Am. Tuy nhiên, tại khu vực nói trên không hề có ngã tư hay một con đường, hẻm nhỏ nào cắt ngang. 

VŨ MINH TUẤN

Tin cùng chuyên mục