Qua đó, góp phần tạo sinh kế bền vững cho nhiều người dân nơi đây; giảm nguy cơ săn bắt động vật hoang dã và khai thác trái phép tài nguyên rừng; đẩy mạnh việc bảo tồn nguồn gen của cây vả trong tự nhiên để góp phần duy trì đa dạng sinh học cho khu vực vùng đệm Vườn quốc gia Bạch Mã.
Hướng dẫn kỹ thuật trồng vả từ cây giống chiết cành bản địa
Tặng cây giống, phân bón cho người dân trồng vả
Thu mua trái vả tại vườn
Phơi sấy nguyên liệu trái vả để tạo ra các sản phẩm trà vả, viên tiểu đường TĐ FIG, rượu vang Bạch Mã…
Đóng gói trà vả
Ký kết bao tiêu sản phẩm với người trồng vả
Rượu vang làm từ trái vả được giới thiệu tại hội nghị xúc tiến đầu tư miền Trung