Lễ hội nghệ thuật và hương vị do artLIVE Magazine & Events thuộc sở hữu của Bella Ciao Agency tổ chức.
Lễ hội nghệ thuật và hương vị "Taste of Saigon by artLIVE" mùa 1 tổ chức tại khuôn viên Hội trường Thống Nhất |
Ngày 27 và 28-10, trong khuôn khổ lễ hội, artLIVE tổ chức 2 buổi workshop nhằm giới thiệu những hoạt động tiếp nối của lễ hội năm 2023 như: hoạt động dự án cộng đồng Draw Your Dream - Vẽ giấc mơ em; công bố Taste of Saigon by artLIVE 2024; thông tin chuỗi hoạt động của quán quân artLIVE Mixology Championship 2023, Chef Workshop của quán quân artLIVE Pizza Championship 2023…
Đặc biệt, trong ngày 28-10, chương trình mang đến trải nghiệm kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam và Italia qua các món ăn vô cùng mới mẻ.
Quán quân cuộc thi ẩm thực tại Lễ hội nghệ thuật và hương vị 2023 Huỳnh Trần Quế Phương lấy cảm hứng từ món bánh khọt truyền thống với các nguyên liệu nước cốt dừa, đậu xanh, tép rong, rau rừng, phô mai mozzarella, nước mắm... để sáng tạo món Pizza “Khọt”.
Thí sinh được yêu thích nhất Trần Văn Hoài sử dụng những nguyên liệu như lạp xưởng hun khói, thịt heo rừng gác bếp, lá mắc mật và trái tầm bóp cho chiếc pizza “Tây Bắc” nhưng vẫn giữ được những tính chất cơ bản một chiếc pizza kiểu Italia khi có đủ phô mai, thịt mặn và rau củ.
Huỳnh Trần Quế Phương đang thực hiện món ăn lạ mà quen |
Ngày 29-10, đội ngũ artLIVE sẽ mang đến 50 trẻ em nghèo là đồng bào Chơ Ro, Châu Mạ tại Thác Thượng, huyện Định Quán, Đồng Nai những phần quà thiết thực cho các bé và gia đình các bé là gạo, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bút chì màu, hộp bút, bánh, kẹo, xúc xích…
Sự kiện Lễ hội nghệ thuật và hương vị sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm 2024 với thời gian dự kiến từ ngày 25 đến 27-10-2024 tại Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập) cùng nhiều sáng tạo, đổi mới. Các cuộc thi mới nằm trong khuôn khổ lễ hội của được mở ra với mong muốn giới thiệu, quảng bá về tiềm năng của những bạn trẻ đam mê nghệ thuật dưới các hình thức của các lĩnh vực khác nhau.
"Taste of Saigon by artLIVE" mùa 1 thu hút hơn 23.000 người |