HD BANK

Từ khóa

Từ khóa: #làm màu

3 kết quả

Công khai sao kê - thấu tình, đạt lý

Công khai sao kê - thấu tình, đạt lý

Việc sao kê, công khai danh sách, số tiền ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam là việc làm được dư luận ủng hộ rất lớn. Bởi, tất cả các giao dịch đều là tấm lòng, là nghĩa cử của nhân dân cả nước, cũng như kiều bào. Điều đó cho thấy sự công khai, minh bạch của MTTQ Việt Nam và qua đó hiện rõ nhiều câu chuyện cảm động - nhiều người âm thầm đóng góp không để lại tên tuổi, một sự sẻ chia ấm áp với đồng bào khó khăn.

Các bạn nhỏ vẽ tranh tặng mẹ. Ảnh: NGÂN HÀ

Cuộc sống cần nhiều hơn những món quà

“Sáng nay mẹ cho con 10.000 đồng tiêu vặt, con tính mua bộ thẻ bài con rất thích, nhưng con suy nghĩ rất lâu và cuối cùng quyết định mua quà cho mẹ”, lời chia sẻ trên trang cá nhân của chị Hồng Ngọc (ngụ quận Bình Tân, TPHCM) kèm món quà nho nhỏ từ cậu con trai khiến ai cũng thấy vui. Hơn thế, cậu con trai còn giành cả phần rửa chén bát giúp mẹ.
Bouchard giờ chỉ chăm đăng ảnh trên Instagram, chứ đánh đấm cái gì

Tương phản giữa 2 mỹ nhân Canada: Công chúa lọ lem Andreescu 23-0, Nữ hoàng Instagram Bouchard 0-13

Khát khao khác nhau, quyết tâm khác biệt và sự nghiêm túc khác hẳn, đã vẽ ra 2 con đường đi theo 2 hướng khác màu của sự nghiệp 2 mỹ nhân Canada - “Công chúa lọ lem” Bianca Andreescu và “Nữ hoàng Instagram” Eugenie Bouchard. Trong khi Andreescu nghiện chiến thắng, nghiện danh hiệu khiến Serena Williams phát sợ, Bouchard chỉ nghiện chơi mạng xã hội mà thôi!

Thái Sơn Nam