Mở đầu là các lớp chuyên đề bếp Hungary khai giảng ngày 21-11 và kéo dài đến hết ngày 24-11 tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.
Gala Dinner Ngày hội Ẩm thực Hungary sẽ được tổ chức chiều tối 1-12 tại khách sạn boutique cổ Continental Sài Gòn. Cả hai địa điểm tổ chức các chương trình này đều thuộc Saigontourist Group.
Các lớp chuyên đề bếp Hungary do ông Béla Prohászka - chuyên gia bếp cao cấp của Hungary, và hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Hungarikums trực tiếp hướng dẫn.
Các món ăn ngon nổi tiếng, đặc trưng của Hungary được giới thiệu đến các học viên, như terrine gan ngỗng lạnh, ức ngỗng nhồi mận khô; các món súp gồm Gulyas (súp bò kiểu Hungary), súp gà Ujhazi; thịt cừu hầm kiểu Karcagi; bánh táo, bánh hoa cúc kiểu Hungary với sốt vani Aranygaluska, bánh ngàn lớp kiểu Kalocsai…