Năm nay có 40 đơn vị với 60 gian hàng đến từ hàng chục tỉnh, thành phố cùng tham dự, như Bình Thuận, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bến Tre, Long An… Những gian hàng ẩm thực được chia thành các phân khu riêng để người tiêu dùng dễ lựa chọn, gồm “Sài Gòn xưa” với các món ăn dân dã đặc trưng của Sài Gòn xưa và nay; Khu “Bánh và chè” với hàng trăm món bánh, chè do Làng Du lịch Bình Quới thực hiện...
Thêm nữa, du khách còn được thưởng thức nghệ thuật trà sen, tham quan tìm hiểu về khu công nghệ rau sạch với sự tham gia của Coopmart, Satrafood, Câu lạc bộ Hàng Việt Nam chất lượng cao...
Ngoài ra du khách còn được hòa mình vào các hoạt động lễ hội mang đậm không gian văn hóa Tây Nguyên như diễu hành với cồng chiêng, múa mời rượu, hòa tấu chiêng, trống, đàn T’rưng do đoàn nghệ thuật dân tộc Êđê (tỉnh Đắk Lắk) biểu diễn.