Lễ hội diễn ra trong 3 ngày với sự tham dự của hơn 130 gian hàng là những thương hiệu nổi tiếng, các đơn vị nhà hàng phục vụ món ăn kèm bánh mì (ảnh), tiệm bánh mì, các đơn vị cung cấp nguyên liệu gia vị, thiết bị phục vụ công nghệ làm bánh mì... Lễ hội năm nay có không gian trải nghiệm quy trình làm bánh mì và thưởng thức món này với điểm nhấn là chiếc bánh mì khổng lồ trưng bày 150 món ăn đi kèm...
Theo bà Nguyễn Thị Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm từ bánh mì luôn được đặt lên hàng đầu. Ban tổ chức đã phối hợp với Sở An toàn thực phẩm TPHCM để có sự giám sát chặt chẽ, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.