Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phan Kiều Thanh Hương, Ban Quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, Hiệp Hội Vận tải TPHCM, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TPHCM.
Tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phan Kiều Thanh Hương đánh giá cao chương trình thực phẩm nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 do Công ty CP Thực phẩm Bình Tây và các đơn vị tham gia là hết sức ý nghĩa và thiết thực. Những gói mì, hộp miến, chai nước tương, dầu ăn… thể hiện tình cảm và tấm lòng của cán bộ, công nhân Công ty CP Thực phẩm Bình Tây chăm lo, hỗ trợ từng bữa ăn hàng ngày cho các lực lượng đang tham gia phòng, chống dịch Covid-19 nơi tuyến đầu và nhiều công nhân, lao động, người dân tại các khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19.
Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây cho biết, chuyến hàng đầu tiên được giao đến 58 bệnh viện, cơ sở y tế, các cơ quan, đơn vị, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Tổng giá trị của các chuyến hàng này là hơn 1,3 tỷ đồng gồm các loại thực phẩm ăn liền và trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.