Tuần lễ kéo dài từ ngày 27-4 đến 1-5 với 80 gian hàng ẩm thực cùng các nghệ nhân ẩm thực, các doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng ẩm thực trong và ngoài tỉnh cùng tham gia nhằm đem đến cho du khách những món ăn 3 miền và ẩm thực truyền thống của Huế lưu truyền bao đời nay.
Bên cạnh các hoạt động giao lưu, thưởng thức ẩm thực với thực đơn đặc sắc và đa dạng, Tuần lễ ẩm thực còn có các hoạt động khác như: Đêm kinh đô Huế “Thơ, Áo dài và ẩm thực”, Hội thi “Không gian ẩm thực trong vườn Huế lần thứ 2”, chương trình thiện nguyện dành cho tiểu thương và học sinh trên địa bàn TP Huế; chương trình biểu diễn nghệ thuật, nghệ nhân chế biến món ăn truyền thống, các hoạt động trải nghiệm chế biến ẩm thực…
>>> Một số hình ảnh du khách thưởng thức tại Tuần lễ “Ẩm thực Huế với bốn phương” tại công viên Thương Bạc, TP Huế.