Bia Ngũ Hành là thương hiệu bia thủ công được tạo nên từ sự kết hợp hài hoà của những nguyên liệu tự nhiên độc đáo mà đội ngũ nghiên cứu đã dày công tìm kiếm khắp chiều dài đất nước, dựa trên 5 yếu tố cơ bản của Ngũ Hành, và công thức nấu bia cổ điển đã được cả thế giới ưa chuộng từ hàng ngàn năm đến nay.
Theo đó, Bia Ngũ Hành cho ra mắt thị trường với 5 sản phẩm bia: Bia Kim có hương thơm nhẹ nhàng thanh mát, hậu vị có hương lá mắc mật; Bia Mộc có vị đắng trầm, đậm đà, hậu thoảng vị chanh dây hoà quyện vị nho khô và thấp thoáng mùi vỏ bưởi vỏ cảm; Bia Thuỷ là một loại bia low carb, có vị nho và dưa lưới; Bia Hoả có vị tươi mát, đã khát, hoà quyện cùng vị ấm từ tiêu, ớt, mùi thơm của hoa bia tươi và hạt dổi nướng; Bia Thổ có lượng protein đầy đặn với chiết xuất từ nấm hương và 4 loại đại mạch, cho hậu tròn trịa cùng vị đắng ngân dài.
Ông Gary Bett, Giám đốc Công ty TNHH Bia Ngũ Hành cho biết, ông cảm thấy may mắn khi bắt đầu nấu bia tại TP Đà Nẵng để cộng đồng người địa phương được thưởng thức những loại bia khác biệt. Ông cùng với team 5 Elements đang cố gắng tạo ra các loại bia địa phương và cố gắng quảng bá để các sản phẩm này trở nên nổi tiếng và trở thành thương hiệu của Đà Nẵng, niềm tự hào của Đà Nẵng.
Tại buổi lễ, Ông Gary Bett đã ký hợp tác với các đối tác chiến lược. Ảnh: PHẠM NGA |
“Tôi mong được cùng người Đà Nẵng xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững, đào tạo được thế hệ trẻ yêu công việc, tận hưởng cuộc sống và biết đóng góp cho tương lai”, ông Gary Bett nói.
Sự kiện khánh thành nhà máy Bia Ngũ Hành đánh dấu cột mốc quan trọng cho thị trường bia thủ công Việt Nam, đưa Việt Nam gia nhập sân chơi của những thương hiệu bia thủ công nổi tiếng thế giới.
Bia Ngũ Hành hiện nay chính thức trở thành nhà máy bia thủ công lớn nhất Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ cho ra những mẻ bia tươi mát đầy sảng khoái phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là những tín đồ bia thủ công tại TP Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung.