CSGT dùng ô tô đặc chủng đưa cháu bé 2 tuổi bị co giật đi cấp cứu kịp thời

Ngày 7-3, Đội CSGT đường bộ cao tốc số 7, Phòng hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, đường sắt, Cục CSGT (C08), Bộ Công an, đã đưa cháu bé 2 tuổi bị co giật đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

CSGT đưa cháu bé 2 tuổi co giật đến bệnh viện cấp cứu kịp thời
CSGT đưa cháu bé 2 tuổi co giật đến bệnh viện cấp cứu kịp thời

Trước đó, khoảng 9 giờ 45 cùng ngày, tổ công tác đang làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc TPHCM - Trung Lương thì có 1 người đi từ xe ô tô khách tới khu vực tổ công tác yêu cầu giúp đỡ. Người này cho biết trên xe đang có cháu bé sốt rất cao và bị co giật, nhờ giúp đỡ đưa cháu vào bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

CSGT nhận thấy người phụ nữ hốt hoảng, ôm cháu bé có hiện tượng co giật, khó thở và lịm đi. Tổ công tác báo cáo cho chỉ huy đơn vị và dùng xe ô tô đặc chủng đưa cháu bé cùng người thân đến Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM cấp cứu.

a67fb4c281dc308269cd.jpg
CSGT dùng xe ô tô đặc chủng đưa cháu bé 2 tuổi bị co giật đến bệnh viện cấp cứu kịp thời

Hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch. Gia đình bé gửi lời cám ơn đến lực lượng CSGT đã hỗ trợ kịp thời và tận tình giúp đỡ.

Tin cùng chuyên mục