Chính thức bán Samsung Galaxy A80 tại Việt Nam

Galaxy A80 với camera trượt xoay 180 độ, màn hình vô cực thế hệ mới nhất và cấu hình mạnh mẽ nhất của dòng Samsung Galaxy A đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
Chính thức bán Samsung Galaxy A80 tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu hiếc điện thoại thông minh Galaxy A80 được kiến tạo cho ‘Kỷ nguyên LIVE’ khi người dùng ngày càng hướng đến tương tác và chia sẻ nội dung trực tuyến trong từng khoảnh khắc. Theo đó, người dùng Việt Nam có thể đặt mua trước chiếc smartphone mới nhất của dòng Galaxy A từ ngày 15-6-2019. 

Điểm nổi bật nhất trên Galaxy A80 chính là cụm 3 camera trượt xoay 180 độ độc đáo lần đầu tiên có mặt trên smartphone của Samsung. Khi người dùng chọn chế độ chụp bằng camera trước trên ứng dụng camera, cụm 3 camera sẽ tự động trượt lên từ mặt lưng điện thoại và xoay 180 độ ra mặt trước.

Chính thức bán Samsung Galaxy A80 tại Việt Nam ảnh 1

Cơ chế camera sáng tạo này sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh mới lạ với chất lượng hoàn hảo đồng đều cả trước và sau bằng 3 camera với ống kính độ phân giải cao và nhiều tính năng thông minh.

Với Galaxy A80 người dùng có thể tận hưởng không gian giải trí hoàn hảo trên màn hình vô cực thế hệ mới New Infinity đầu tiên của Samsung. Với màn hình Super AMOLED FHD+ 6.7 inch, có tỉ lệ hiển thị 20:9 sát với chuẩn điện ảnh nhất, Galaxy A80 mang đến cho người dùng nội dung với chi tiết sinh động, cho họ đắm chìm vào mọi bộ phim, video, hình ảnh và trò chơi.

Galaxy A80 là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ âm thanh trong màn hình hiện đại, mang đến trải nghiệm đàm thoại thú vị cho người dùng trẻ. Ngoài ra công nghệ Dolby Atmos trên smartphone này giúp người dùng thả mình vào giai điệu âm thanh với trải nghiệm nghe âm thanh vòm 360 độ khi sử dụng tai nghe hoặc loa Bluetooth.

Chính thức bán Samsung Galaxy A80 tại Việt Nam ảnh 2

Galaxy A80 với  Qualcomm, Snapdragon 730G (8nm)  cùng bộ nhớ RAM 8GB và ROM 128 GB. Dung lượng pin 3,700mAH của Galaxy A80 và tính năng sạc nhanh siêu tốc Super-Fast Charging...

Người dùng có thể đặt trước Samsung Galaxy A80 từ ngày 15-6-2019. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ di động trên toàn quốc từ ngày 6-7-2019 với mức giá bán lẻ đề nghị 14.990.000 đồng cùng 2 tùy chọn màu sắc: Vàng hồng và Đen.

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Xiaomi đa dạng hệ sinh thái với chiến lược “Người - Xe - Nhà”

Xiaomi lập kỷ lục 50,62 tỷ USD năm 2024

Tập đoàn Xiaomi vừa công bố kết quả tài chính hợp nhất đã kiểm toán cho năm tài chính kết thúc ngày 31-12-2024. Theo đó, doanh thu năm lẫn quý IV đều vượt dự báo, đặc biệt, trong quý IV-2024, doanh thu của tập đoàn lần đầu tiên vượt 13,84 tỷ USD.

Các sản phẩm gia dụng thông minh đã lên kệ tại hệ thống Di Động Việt

Di Động Việt đa dạng hóa các loại hình dịch vụ

Với danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng, hệ thống Di Động Việt đang từng bước thay đổi cách người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận, sử dụng đồ công nghệ hiện đại ở mọi mặt trong công việc và cuộc sống.

Lazada khởi động chương trình Sale sinh nhật.

Lazada với hàng loạt chương trình ưu đãi “sốc”

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, giá tốt và đa dạng sản phẩm cho khách hàng, Lazada không chỉ đẩy mạnh hàng loạt chương trình ưu đãi “sốc” trong dịp sinh nhật lần này, mà còn hứa hẹn mang đến một mùa mega sale tưng bừng với nhiều hoạt động tương tác, game hấp dẫn và livestream ngập tràn quà tặng.

Tập đoàn FPT giới thiệu loạt giải pháp AI tại sự kiện

Tập đoàn FPT trình diễn nhiều công nghệ tại AISC

Trong khuôn khổ AI Summit & Conference (AISC) 2024 được tổ chức bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC)  Hòa Lạc, Tập đoàn FPT giới thiệu loạt giải pháp AI giúp doanh nghiệp và tổ chức tối ưu vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy đổi mới sáng tạo.

Di Động Việt đã giao iPhone 16e cho khách hàng

iPhone 16e đã đến tay khách hàng

Hôm nay 7-3, Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 16e trên toàn hệ thống. Khách hàng dễ dàng lên đời iPhone mới với ưu đãi đến 6,5 triệu đồng.

Máy giặt 11kg AQUA tại hệ thống Điện Máy Xanh

Máy giặt 11kg AQUA ghi nhận doanh số kỷ lục

Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy giặt, khi các sản phẩm máy giặt 11kg, bán độc quyền tại Điện Máy Xanh ghi nhận doanh số kỷ lục.

Mô hình trung tâm mua sắm công nghệ với nhiều sản phẩm công nghệ.

Di Động Việt phát triển mô hình trung tâm mua sắm công nghệ

Trong hai ngày 8 đến 9-3, trung tâm mua sắm công nghệ đầu tiên của hệ thống Di Động Việt sẽ diễn ra hoạt động khai trương và mở bán chính thức tại 60 Quang Trung (Gò Vấp, TPHCM) với nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho tất cả các nhóm sản phẩm.

Zebra giới thiệu các sản phẩm tại sự kiện.

Zebra Technologies công bố tầm nhìn chiến lược thị trường Việt Nam

Tập đoàn Zebra Technologies (NASDAQ: ZBRA), nhà cung cấp các giải pháp số hoá và tự động hoá quy trình làm việc hàng đầu thế giới đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác Khu vực 2025 (Regional Partner Summit 2025) tại Khách sạn Hilton Đà Nẵng, khẳng định cam kết của Zebra trong việc hỗ trợ các đối tác và khách hàng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Viettel tiên phong công nghệ, hợp tác toàn cầu

Viettel tiên phong công nghệ, hợp tác toàn cầu

Ngày 3-3, tại Hội nghị Di động thế giới 2025, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) trình diễn loạt sản phẩm công nghệ Việt Nam. 22 sản phẩm do Viettel nghiên cứu phát triển thuộc các nhóm hạ tầng 5G, nền tảng số và các ứng dụng số.

Phone 16e phù hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản, gọn nhẹ.

Lên đời iPhone 16e giá rẻ bất ngờ tại Di Động Việt

Tại thị trường Việt Nam, người dùng đã có thể đặt cọc iPhone 16e tại các hệ thống bán lẻ, đây cũng là dòng iPhone được người dùng quan tâm từ những ngày mới ra mắt bởi từ giá bán đến thiết kế, màu sắc… phù hợp với số đông đối tượng khách hàng.