Bình Phước: Mâu thuẫn khi ăn nhậu, một phụ nữ bị đâm tử vong

Ngày 3-2, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang thực hiện khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 1 phụ nữ tử vong.

1.jpg
Hiện trường vụ án mạng

Nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Giang (sinh năm 1980, ngụ xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài).

Thông tin ban đầu, chiều 2-2 (mùng 5 Tết Ất Tỵ), một người đàn ông tên Vui ăn nhậu tại căn nhà thuê của nhà hàng xóm tên Nguyễn Triều Tiên (63 tuổi, ở khu nhà xã hội, thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài).

Nhậu được một lúc thì Phạm Thị Giang đến. Sau đó, giữa bà Giang và ông Vui cùng những người trong bàn nhậu xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn nên bà Giang và ông Vui về trước.

Tuy nhiên, khoảng nửa tiếng sau, cả hai dẫn thêm nhiều người đến nhà ông Tiên kiếm chuyện, lúc này nhiều người đã ngà say. Hai bên lời qua tiếng lại, rồi xông vào đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, bà Giang không may bị dao đâm gục ngã xuống đất bất động. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện tư nhân gần hiện trường, nhưng do vết thương quá nặng, bà Giang đã tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt, phối hợp với công an địa phương phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, đồng thời triệu tập những người liên quan đến cơ quan công an thẩm vấn, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục