HD BANK

Từ khóa

Từ khóa: #bệnh viện nhi đồng TP

7 kết quả

Tết ấm với những bệnh nhân xa quê…

Tết ấm với những bệnh nhân xa quê…

Thấu hiểu tâm tư bệnh nhân vì tuân thủ phác đồ điều trị phải nội trú bệnh viện trong những ngày tết, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ đã triển khai xây dựng đường hoa xuân, tạo không gian vui xuân Tân Sửu 2021, làm nguôi ngoai phần nào nỗi buồn xa quê của bệnh nhân.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại buổi làm việc với đại diện Tổ chức Y tế Thế giới và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ về công tác phòng chống dịch. Ảnh: TTXVN

WHO mong Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch

Ngày 28-2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã có buổi làm việc với đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) về công tác phòng chống dịch.
Toàn cảnh cuộc họp

TPHCM: 4 người nghi nhiễm Corona đang được cách ly

GS-TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, hiện TP đang có 4 người nghi nhiễm nCoV đang được cách ly tại các bệnh viện trong TP, chờ kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur TPHCM.
Thái Sơn Nam