Bí quyết từ những ngôi làng trường thọ Sống gần như tách biệt với thế giới văn minh cùng với chế độ dinh dưỡng nghèo nàn nhưng những ngôi làng ở núi Fanjing thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, hay bộ lạc sống trên núi cao tại Nhật Bản, mà các nhà khoa học khám phá vào năm 1976, đều được xếp vào những nơi dân cư sống lâu nhất thế giới, với độ tuổi trung bình xấp xỉ 100 tuổi, cơ thể khỏe khoắn, ít bệnh tật. Bí quyết chính là người dân nơi đây dùng Giảo cổ lam nấu nước uống hàng ngày, để tăng cường sức khỏe. Vì lẽ đó, Giảo cổ lam được ưu ái gọi là cỏ trường thọ, cỏ trường sinh hay Phúc Âm Thảo… Trong sách y cổ Trung Quốc cũng ghi lại, Giảo cổ lam được vua chúa sử dụng để tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ và làm đẹp. Công năng tuyệt vời của Giảo cổ lam Để “giải mã” bí quyết của những ngôi làng trường thọ, nhiều năm qua, các nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam đã cất công nghiên cứu và không khỏi ngỡ ngàng trước những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà Giảo cổ lam mang lại: Giảo cổ lam chứa hơn 100 loại saponin có khả năng giảm cholesterol toàn phần trong máu, giảm triglycerid, giảm LDL (cholesterol xấu), tăng HDL (cholesterol tốt) với hiệu quả được ghi nhận từ 67% đến 93%, giúp hạ mỡ máu cao, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, các nhà khoa học Thụy Điển cùng Viện Dược liệu Trung ương đã phát hiện Giảo cổ lam chứa hoạt chất phanosid có tác dụng ổn định đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Giảo cổ lam cũng giúp điều hòa huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc. Đồng thời, thảo dược này còn chứa các flavonoid giúp chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, kéo dài tuổi thọ...Trà Giảo cổ lam - làn gió mới trong văn hóa trà Việt Từ xưa đến nay, trà luôn là thức uống mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt. Ngày nay, cách thưởng trà không chỉ mang nét tao nhã mà còn hướng tới lợi ích sức khỏe. Và như thế, trà Giảo cổ lam chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là làn gió mới thổi vào văn hóa trà Việt, tạo thói quen uống vì sức khỏe trong nếp sinh hoạt hàng ngày. Trà Giảo cổ lam loại ngon là trà được làm từ Giảo cổ lam 5 lá (Gynostemma pentaphyllum), đây là loại Giảo cổ lam được nghiên cứu bài bản và chuyên sâu nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên như thế là chưa đủ, người thưởng trà cần chọn loại Giảo cổ lam được trồng theo tiêu chuẩn dược liệu sạch, giám sát nghiêm ngặt từ chọn giống đến chăm sóc, thu hái, bảo quản nhằm thu được nguồn dược liệu sạch, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP, nhằm đảm bảo giữ được các hoạt chất quý giá của Giảo cổ lam đến tay người tiêu dùng. Từ khi được phát hiện tại Việt Nam, nhiều người Việt đã tin dùng trà Giảo cổ lam hàng ngày, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh mỡ máu, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, giúp ăn ngon ngủ tốt… Thay đổi thói quen sẽ tạo ra cuộc sống mới, 2 tách trà Giảo cổ lam mỗi ngày sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời để có một sức khỏe dẻo dai, một cuộc sống khỏe mạnh.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh