Theo ông Trần Tựu - Chủ tịch HĐQT Savipharm, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Công ty có công nghệ sản xuất không sinh bụi, không tiếp xúc, thiết bị sản xuất hiện đại, đồng bộ…, có công suất sản xuất 500 triệu viên/năm, có chất lượng tương đồng với các sản phẩm cùng loại của các nước phát triển.
Nhà máy của Savipharm được thiết kế, đầu tư các hệ thống trang thiết bị, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) của Bộ Y tế.
Ông Tựu cho biết: “Savipharm sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu”.