Ajinomoto Việt Nam viết tiếp hành trình vì sức khỏe cho người Việt với sản phẩm hạt nêm giảm muối mới

Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối. Đây là sản phẩm hạt nêm khác biệt nhằm hỗ trợ và khuyến khích người tiêu dùng Việt Nam giảm tiêu thụ muối, hướng đến chế độ ăn lành mạnh, cân bằng.

Bao bì sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối
Bao bì sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối

Trong hành trình hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các giải pháp để mang đến các sản phẩm, sáng kiến giúp cải thiện dinh dưỡng người Việt. Đi kèm với các thay đổi về thị hiếu và xu hướng ăn uống ở từng thời kỳ, mỗi sản phẩm được Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra đời đều từ những nỗ lực lắng nghe, thấu hiểu và quan tâm đến sức khoẻ khách hàng.

Hiện nay, thực trạng tiêu thụ muối ăn vượt quá ngưỡng khuyến nghị tại Việt Nam vẫn đang là một vấn đề đáng được lưu tâm bởi những nguy cơ về bệnh lý tim mạch, huyết áp, đột quỵ luôn tiềm ẩn từ việc tiêu thụ thừa muối. Nhằm cải thiện chế độ ăn lành mạnh và giảm lượng muối tiêu thụ trong các bữa ăn, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối.

So với Hạt nêm Aji-ngon® Heo phiên bản thông thường, sản phẩm mới mang những cải tiến vượt trội với lượng muối ăn bổ sung trực tiếp trong công thức giảm đến 20% nhờ việc sử dụng muối Kali clorua để thay thế một phần muối ăn trong thành phần gốc. Không chỉ giúp người tiêu dùng tiêu thụ muối ít hơn, sản phẩm còn giúp món ăn giữ nguyên vị ngon hài hòa, đậm đà nhờ việc tăng thêm chiết xuất xương thịt hầm trong công thức sản phẩm. Bên cạnh đó, Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối còn được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại của Công ty Ajinomoto Việt Nam, nhờ đó giữ được độ trong cho nước dùng, mang lại hương thơm tự nhiên dịu nhẹ từ nước hầm xương thịt bổ dưỡng.

Hình 2.jpg
Sản phẩm giúp giữ được độ trong cho món canh, mang lại hương thơm tự nhiên dịu nhẹ từ nước hầm xương thịt bổ dưỡng

Hướng đến hỗ trợ người tiêu dùng xây dựng một chế độ ăn giảm muối lành mạnh mà vẫn ngon miệng, bên cạnh Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối, Ajinomoto Việt Nam còn mang đến nhiều lựa chọn với các dòng sản phẩm ít muối như Nước tương Phú Sĩ giảm muối, Xốt dùng ngay Kho Quẹt (với công thức sử dụng chất thay thế muối Kali clorua, góp phần vào chế độ ăn “giảm muối”)…

Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối hiện đã có mặt tại các chợ và hệ thống siêu thị trên 6 thành phố lớn (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Cần Thơ). Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu mua sắm của nhiều gia đình thời hiện đại, sắp tới sản phẩm sẽ có mặt tại các gian hàng chính hãng trên nhiều kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, và Tik Tok shop.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối nói riêng và các sản phẩm hướng tới chế độ ăn lành mạnh nói chung là một trong những sáng kiến và nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hiện thực hóa Mục đích tồn tại của Công ty Ajinomoto Việt Nam, đó chính là "Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

Hình 3.jpg
Dự án Khoai mì bền vững giúp tăng năng suất khoai mì lên gần gấp đôi, cải thiện thu nhập cho người nông dân

Trong hành trình đồng hành và phát triển cùng người tiêu dùng Việt, Ajinomoto Việt Nam vẫn luôn lắng nghe, thấu hiểu và sáng tạo không ngừng để mang lại các sản phẩm ngon miệng, dễ chế biến với giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần và chức năng dinh dưỡng cho người dùng. Đồng thời, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn theo đuổi, phát huy các sáng kiến giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường thông qua nhiều chương trình ý nghĩa như Dự án Bữa ăn Học đường, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em, Dự án Khoai mì bền vững…

Tin cùng chuyên mục