Các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.
Một bệnh nhân nam cho biết, rạng sáng 25-5, anh đến mua bánh mì của bà T.T.D.A ở chợ đầu mối nông sản TP Quảng Ngãi thuộc phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi). Sau khi ăn thì có dấu hiệu đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, sốt cao, đau đầu và được người nhà đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại đây, anh được chẩn đoán ngộ độc thực phẩm.
Cũng trong ngày 25-5, có thêm 5 bệnh nhân khác được đưa đi nhập viện sau khi ăn bánh mì của bà T.T.D.A.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi đã lấy mẫu bánh mì, các nguyên liệu để xác định nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm. Cơ quan chức năng cũng tổ chức đoàn kiểm tra tại cơ sở của bà T.T.D.A và đề nghị tạm ngừng kinh doanh, chờ kết luận cụ thể.