Năm 2022, giải này được trao cho 2 bếp trưởng tài ba trẻ tuổi. Đầu tiên là đầu bếp Arnaud Donkecle. Năm nay 44 tuổi, Donkecle đang điều hành một đội ngũ lành nghề tại nhà hàng 3 sao Plénitude, nguyên là quán ăn sang trọng của khách sạn 5 sao Cheval Blanc, tọa lạc trên sân thượng của cửa hàng lớn Samaritaine ở thủ đô Paris.
Đầu bếp Arnaud Donckele (trái) và 2 vợ chồng đầu bếp Dimitri Droisneau
Cửa hàng này đã được Tập đoàn Louis Vuitton trùng tu trong vòng 15 năm với chi phí gần 1 tỷ USD. Thứ hai là đầu bếp Dimitri Droisneau, 42 tuổi, từ 9 năm nay cùng vợ điều hành nhà hàng Villa Madie, nổi tiếng nhờ các món ăn vùng Địa Trung Hải.