![Lực lượng chức năng tại hiện trường](https://image.sggp.org.vn/w1000/Uploaded/2025/kpqbpikp/2019_12_07/hinh-dai-dien-chay-nha_MAHK.jpg.webp)
Sáng ngày 7-12, Công an quận 7 đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM vẫn đang phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ cháy khiến 2 người phụ nữ và 1 cháu bé tử vong ở khu vực.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, một số người dân sinh sống ở đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở căn nhà nằm trên đường này. Mọi người hô hoán và tìm cách dập lửa.
Do căn nhà có nhiều vật dụng dễ cháy và được khoá bằng nhiều ổ khoá nên mọi người không thể nào vào bên trong. Hai người phụ nữ (SN 1974 và SN 1978) cùng 1 cháu bé (SN 2018) mắc kẹt bên trong căn nhà hoảng loạn tìm cách thoát ra bên ngoài nhưng không được.
![3 người tử vong trong vụ cháy nhà ở quận 7 ảnh 1 3 người tử vong trong vụ cháy nhà ở quận 7 ảnh 1](https://image.sggp.org.vn/w1000/Uploaded/2025/kpqbpikp/2019_12_07/m_eqfx.jpg.webp)
Nhận tin, Công an quận 7 phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều động nhiều phương tiện cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành chữa cháy.
Đến 1 giờ 39 phút, lực lượng chức năng mới phá cửa vào bên trong khống chế ngọn lửa. Riêng 2 người phụ nữ cùng cháu bé tử vong ở tầng 2 ngôi nhà. Vụ cháy còn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.
![3 người tử vong trong vụ cháy nhà ở quận 7 ảnh 2 3 người tử vong trong vụ cháy nhà ở quận 7 ảnh 2](https://image.sggp.org.vn/w1000/Uploaded/2025/kpqbpikp/2019_12_07/hien-truong-vu-chay-sang-nay_hbti.jpg.webp)