VNA ưu ái khách du lịch bay đến Đà Nẵng

(SGGP).- Ngày 3-3, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar Pacific Airlines (JPA) đã cùng phối hợp xây dựng sản phẩm mới trên đường bay giữa Đà Nẵng - Hà Nội và Đà Nẵng - TPHCM với lịch bay được thiết kế tập trung vào các khung giờ thuận tiện, đảm bảo luôn có chuyến bay phục vụ hành khách tối ưu nhất.

Các hành khách sử dụng các tour du lịch cao cấp, có thể đáp chuyến bay sáng đến Đà Nẵng, sử dụng dịch vụ vào buổi chiều và quay trở về Hà Nội/TPHCM vào buổi tối. Với tần suất trung bình, 2 giờ có 1 chuyến bay và giờ khởi hành dễ nhớ, hành khách thuận lợi hơn trong việc lên kế hoạch đi lại giữa Đà Nẵng và Hà Nội/TPHCM. Trên đường bay này sử dụng đội máy bay hiện đại gồm Airbus A320, A321 và máy bay thân rộng A330 cùng chất lượng dịch vụ 4 sao.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản năm 2017 - Phấn khởi từ chính sách Nhà nước

Thị trường bất động sản năm 2017 - Phấn khởi từ chính sách Nhà nước

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được đánh giá tiếp nối thành công, cả về dự án mới xuất hiện cũng như giao dịch thành công. Tính minh bạch, bảo vệ người mua nhà cũng được cơ quan quản lý nhà nước xắn tay vào cuộc. Năm 2017 sẽ như thế nào, chúng tôi ghi nhận từ một số doanh nghiệp tiêu biểu của TPHCM

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Phát triển nông nghiệp xanh

Trong bối cảnh trồng lúa bị thiên tai dịch bệnh hoành hành, nhất là bệnh vàng lùn xoắn lá chưa có thuốc đặc trị hiệu quả, nhiều hộ nông dân chuyển dần sang trồng rau với suy nghĩ vốn đầu tư không nhiều, thời gian sản xuất lại ngắn, dễ xoay vòng vốn. 

Thông tin kinh tế