Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ ba liên tiếp vô địch

Cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á 2017

(SGGP).- Sau 3 ngày thi đấu tại Cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore năm 2017 (từ ngày 15 tới 18-3), chiều 18-3, đội LH-EST Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) đã vô địch cuộc thi này ở thể loại xe mô hình đô thị chạy bằng điện. Đây là lần thứ ba Trường Đại học Lạc Hồng vô địch ở thể loại mô hình đô thị của cuộc thi này.

Đội tuyển LH-EST Trường Đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi tại Singapore với chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu

Thành tích của đội LH-EST tại cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore là 107,8km/kWh điện. Đội giành vị trí thứ nhì thể loại địa hình đô thị là một xe của Philippines với thành tích 106,6km/kWh điện. Đội xếp thứ ba là một xe của đội chủ nhà Singapore với thành tích 100,1km/kWh điện. Xếp ở các vị trí tiếp là các đội đến từ Hàn Quốc, Australia…

Trong ngày thi đấu, đội xe của Trường Đại học Lạc Hồng xếp vị trí thứ ba sau đội Philippines và Singgapore với cách biệt khá xa. Tuy nhiên trong buổi thi đấu cuối cùng chiều 18-3, đội đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu và giành ngôi vô địch.

Gia Quảng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt điều hòa trung tâm Multi V5

LG chính thức ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V5 tại Việt Nam, là sản phẩm kế thừa những đặc điểm ưu việt của các thế hệ điều hòa Multi V kết hợp với những cải tiến về công nghệ mới.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách