Vụ sập hàng đáy ở Trà Vinh: Tìm được 8 người rơi xuống biển

Thông tin từ Chi cục Thủy lợi tỉnh Trà Vinh: Đến 10 giờ ngày 5-11, bộ phận tìm kiếm cứu nạn tỉnh Trà Vinh Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng đã tìm được 8 người rơi xuống biển, trong đó có 1 người chết, hiện còn 3 người mất tích trong vụ sập hàng đáy vào ngày 4-11 tại cửa sông Ba Tri (tỉnh Bến Tre) và cửa sông Duyên Hải (xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).
  • Sạt lở bờ biển thiệt hại gần 600 triệu đồng

(SGGP).- Thông tin từ Chi cục Thủy lợi tỉnh Trà Vinh: Đến 10 giờ ngày 5-11, bộ phận tìm kiếm cứu nạn tỉnh Trà Vinh Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng đã tìm được 8 người rơi xuống biển, trong đó có 1 người chết, hiện còn 3 người mất tích trong vụ sập hàng đáy vào ngày 4-11 tại cửa sông Ba Tri (tỉnh Bến Tre) và cửa sông Duyên Hải (xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).

Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn Trà Vinh kết hợp với Bộ đội Biên phòng chỉ đạo lực lượng hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả sạt lở 600m bờ biển tại xã Hiệp Thạnh, huyện Duyên Hải vào ngày 4-11.

Ước tính thiệt hại sạt lở gần 600 triệu đồng.

L.Chinh

Tin cùng chuyên mục