THỊ TRƯỜNG

Thu hồi 1.335 xe Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord

Thứ bảy, 18/03/2017, 08:22 (GMT+7)

(SGGP).- Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương cho biết vừa nhận được báo cáo của Công ty Honda Việt Nam thông báo chương trình thu hồi sản phẩm để sửa chữa và thay thế bộ thổi khí của túi khí trên một số ô tô Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord do Công ty Honda Việt Nam nhập khẩu và sản xuất. Trong đó, Honda Civic và Honda CR-V được sản xuất trong nước, Honda Accord được nhập khẩu từ Thái Lan. Tổng sản phẩm cần thu hồi là 1.335 xe.

Honda Việt Nam thông báo thu hồi sản phẩm để sửa chữa và thay thế bộ thổi khí của túi khí trên một số ô tô Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord. Ảnh minh họa

Lý do thu hồi là để sửa chữa hoặc thay thế các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi nó bị tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài, điều này có thể gây quá áp khi túi khí được kích hoạt. Nguyên nhân gốc của sự quá áp đang trong quá trình điều tra. Tuy chưa phát sinh bất kỳ trường hợp nào đối với xe Honda trên thị trường, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, xử lý phòng ngừa và điều tra nguyên nhân gốc, Công ty Honda Motor Nhật Bản đã quyết định triệu hồi xe để thay thế bộ thổi khí túi khí phía bên ghế phụ.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác