81 đội tranh tài “Đầu bếp trẻ” lần 3 năm 2017

Ngày 14-1, tại Thảo Cầm viên TPHCM diễn ra cuộc thi “Đầu bếp trẻ” lần thứ 3 năm 2017 do Sở GD-ĐT TPHCM, Công ty Chay Âu Lạc tổ chức. Năm nay, chủ đề cuộc thi là “Ẩm thực xanh” và ở vòng thi chung kết này có 81 đội thi đến từ 63 trường THPT tranh tài.
81 đội tranh tài “Đầu bếp trẻ” lần 3 năm 2017

(SGGP).- Ngày 14-1, tại Thảo Cầm viên TPHCM diễn ra cuộc thi “Đầu bếp trẻ” lần thứ 3 năm 2017 do Sở GD-ĐT TPHCM, Công ty Chay Âu Lạc tổ chức. Năm nay, chủ đề cuộc thi là “Ẩm thực xanh” và ở vòng thi chung kết này có 81 đội thi đến từ 63 trường THPT tranh tài.

Thí sinh trổ tài tạị hội thi “Đầu bếp trẻ” lần 3

Các đội thi không chỉ trổ tài chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam đặc trưng phong phú mà còn thể hiện nét độc đáo, tinh hoa của ẩm thực ngày tết cổ truyền. Đây là sân chơi bổ ích dành cho học sinh bậc THPT và giúp các em vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học ở bộ môn nghề tự chọn nấu ăn vào thực tiễn cuộc sống. Từ trải nghiệm, cọ sát thực tế này, cuộc thi sẽ góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai bằng năng lực, sở trường của mình.

Kết quả, học sinh Trương Dương Kim Lệ, Trường THPT Nguyễn Tất Thành (quận 6) giành giải nhất. Ngoài ra, Sở GD-ĐT cũng trao 3 giải nhì, 6 giải ba và các giải khuyến khích cho các “đầu bếp trẻ”.

KHÁNH BÌNH

Tin cùng chuyên mục