Bà Phạm Khánh Phong Lan làm Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM

Sáng 6-3, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM.

(SGGPO) – Sáng 6-3, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM.

Lãnh đạo TPHCM trao Quyết định và hoa chúc mừng lãnh đạo Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM

Theo đó, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Phạm Khánh Phong Lan, Phó Giám đốc Sở Y tế, giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM; thời gian giữ chức vụ cho đến ngày 6-12-2019.

Bà Phạm Khánh Phong Lan sinh năm 1970, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Dược; cao cấp chính trị.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao quyết định Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM cho bà Phạm Khánh Phong Lan

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Minh Hải, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp trực thuộc Sở Y tế, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM; thời gian giữ chức vụ cho đến ngày 5-12-2019.

Ông Lê Minh Hải sinh năm 1972, Bác sĩ chuyên khoa I; Cử nhân chính trị.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định điều động và bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM; thời gian giữ chức vụ cho đến ngày 6-12-2019.

Bà Huỳnh Thị Kim Cúc sinh năm 1966, Thạc sĩ Khoa học cây trồng; cao cấp chính trị hành chính.

Vân Anh

Tin cùng chuyên mục